Hướng dẫn cách làm sushi chiên xù ngon tuyệt

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Hướng dẫn cách làm sushi chiên xù ngon tuyệt

Bài gửi by mainhungoc165 on 11/1/2016, 09:54

Thời gian gần đây các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản trở nên gần gũi và được yêu thích ở Việt Nam. Với phương châm mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng góp phần tạo nên niềm vui của mọi người, Carita luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những chiếc bánh sinh nhật , ngoài ra khi đặt bánh sinh nhật tại chúng tôi, chúng tôi còn có một thực đơn các món ăn Tây, ta vô cùng phong phú và hấp dẫn dành cho bạn.
1. Nguyên liệu.


- Nguyên liệu chính: cá hồi, cá ngừ, thanh cua


- Các nguyên liệu phụ cần có: trứng gà, bơ sáp, cơm dẻo, lá rong biển, bột chiên giòn, bột chiên xù, dầu ăn
2. Thực hiện.


- Cá hồi, cá ngừ thái lát vừa ăn. Bơ gọt vỏ, cắt miếng mỏng


- Đánh trứng và cho vào chảo chiên chín. Gấp trứng lại và cắt thành những miếng mỏng


- Trải lá rong biển lên mành trúc hoặc miếng nilon sạch. Múc cơm trải đều lên lá rong biển. Lần lượt xếp cá ngừ, cá hồi, thanh cua, bơ, trứng vào cơm. Dùng tay cuộn chặt cho hết miếng rong biển. Thực hiện tương tự cho hết phần còn lại


- Tách trứng gà, đánh tan sau đó đun nóng chảo. Nhúng sushi vào trứng gà, lăn qua bột chiên giòn và chiên xù rồi thả vào chảo dầu. Chiên cho sushi có lớp vàng giòn bên ngoài thì gắp ra để ráo dầu


*Trình bày:



Dùng dao sạch cắt cuốn sushi thành những khoanh tròn vừa ăn. Sushi chiên giòn dùng kèm với tương ớt hoặc nước tương pha mù tạt và gừng muối.
Nguồn: http://www.banhsinhnhatonline.com/news/sushi-chien-xu-duoc-huong-dan-tu-carita/273.html


Mọi thắc mắc xin liên hệ:


Carita: 0866 787 525


Hotline: 0944 833 221

avatar
mainhungoc165
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 65
Điểm : 1110
Like : 0
Tham gia : 21/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết