Nước cốt trái nhàu tốt cho người cao tuổi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Nước cốt trái nhàu tốt cho người cao tuổi

Bài gửi by phanhue on 5/3/2016, 10:00

Nước cốt trái nhàu là thức uống không thể thiếu với người lớn tuổi, có tác dụng ngăn ngừa và giảm nguy cơ bị các bệnh cao huyết áp, tim mạch…
Trái nhàu với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, từ lâu đã được dùng như một vị thuốc để điều trị nhiều bệnh : tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, đau nhức xương khớp, bệnh đường tiêu hóa…  Nước cốt trái nhàu   VĩnhTiến Đà Lạt  được chế biến từ trái nhàu chín đã được chọn lựa kỹ càng theo quy trình Việt Gap (tuyệt đối an toàn vệ sinh, hệ thống máy móc hiện đại cùng với công thức độc đáo đã thành công giữ được hương vị riêng, tinh khiết thơm ngon mà không làm giảm đi công dụng của trái nhàu, ngược lại còn mang đến hương vị gần gũi cho người tiêu dùng dễ sử dụng.

Sử dụng nước cốt trái nhàu thường xuyên mang đến 16 lợi ích khác nhau, trong đó có 8 lợi ích lớn:
1.Tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh ung thư
Nước cốt trái nhàu chứa chất kích thích việc sản xuất những tế bào T - tế bào đóng vai trò chủ chốt trong việc chống lại bệnh tật, giúp đại thực bào và tế bào bạch huyết hoạt động mạnh mẽ hơn. Do đó, việc thường xuyên uống nước cốt trái nhàu giúp cơ thể chống lại nhiều loại vi khuẩn, kiềm chế khả năng tiền ung thư và sự phát triển của khối ung thư bằng cách cho phép những tế bào khác thường hoạt động bình thường trở lại.

Nước cốt trái nhàu cũng làm giảm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen bằng cách tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt giúp ngăn ngừa các tế bào bệnh viêm phế quản.
2. Chất chống ôxy hóa
Các nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng cho thấy nước cốt trái nhàu có chứa hàm lượng lớn các chất chống ôxy hóa, giúp điều trị các bệnh do kết quả của quá trình ôxy hóa gây ra, ví dụ như bệnh ung thư, tiểu đường… Hơn nữa còn có tác dụng làm đẹp da nhờ tính chất chống ôxy hóa tế bào da, đem lại làn da mịn màng săn chắc.
3. Phòng bệnh tim mạch
Nước cốt trái nhàu có thể giúp phòng ngừa bệnh tim mạch, làm giảm cholesterol xấu trong máu. Trong trái nhàu có chất scopoletine – hoạt chất giúp làm giãn hệ thống mạch máu và có thể làm hạ huyết áp, ngoài ra nó còn có tác dụng chống viêm, chống nấm và chống vi khuẩn.
4. Hạn chế bệnh tiểu đường
Uống nước cốt trái nhàu thường xuyên sẽ giúp giảm các triệu chứng của bệnh tiểu đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và nitric oxid. Đây là hai nhân tố quan trọng góp phần làm giảm thiểu các triệu chứng không mong muốn của bệnh tiểu đường.
5. Chống viêm
Nước cốt trái nhàu có tác dụng trong việc chữa các bệnh liên quan đến cơ và khớp như bệnh viêm khớp, hội chứng nhức xương cổ tay, giúp giảm đau và giảm sưng vết thương với triệu chứng như vết thâm tím, căng da và bỏng. Ngoài ra, uống nước cốt trái nhàu cũng có hiệu quả trong việc chữa trị vết loét và phòng ngừa phát ban.
6. Cải thiện tiêu hóa
Nước cốt trái nhàu có khả năng hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, chuyển đổi thức ăn thành chất dinh dưỡng sẵn có cho cơ thể. Loại nước này còn được xem như thuốc nhuận tràng giúp loại bỏ các chất thải, làm sạch đại tràng và duy trì một môi trường lành mạnh trong ruột. Nước cốt trái nhàu giúp bạn loại bỏ cảm giác thèm ăn và cho bạn có cân nặng lý tưởng.
7. Giảm đau
Trong thành phần dinh dưỡng của trái nhàu có chất giảm đau, làm dịu cơn đau. Nước cốt trái nhàu còn chứa dồi dào chất scopoletin có thể chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm một cách hiệu quả. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu khoa học đều tin rằng, trong quá trình hoạt động của cơ thể, nước cốt trái nhàu tạo ra một chất sinh hóa quan trọng là serotonin, chất này có khả năng thúc đẩy các khả năng tiềm ẩn của cơ thể và đẩy lùi các cơn đau.
Có thể nói, nước cốt của trái nhàu được sử dụng như là một loại thuốc giảm đau mà không có tác dụng phụ, rất có ích cho những người bị đau lưng, cổ, đau cơ, thần kinh, đau đầu, bệnh Alzheimer và chứng đau nửa đầu.
8. Điều trị bệnh tăng động
Nước cốt trái nhàu cũng có ích cho những bệnh nhân tăng động nhờ khả năng điều chỉnh quá trình sản xuất các hóa chất đưa lên não. Trong trái nhàu có chứa "phân tử truyền tin” serotonin cho phép các tế bào thần kinh trong cơ thể và bộ não hoạt động có hiệu quả. Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước cốt trái nhàu còn có tác dụng điều chỉnh chứng đau nửa đầu.
avatar
phanhue
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 943
Like : 0
Tham gia : 11/01/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết