Tuyệt chiêu làm da trắng mịn bằng cách bổ sung collagen cho da mà không cần uống

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Tuyệt chiêu làm da trắng mịn bằng cách bổ sung collagen cho da mà không cần uống

Bài gửi by medilas on 7/9/2016, 09:06

Sử dụng hỗn hợp nguyên liệu tự nhiên tự chế làm mặt nạ và bổ sung thực phẩm cho cơ thể đúng cách sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng không tỳ vết hơn cả việc uống collagen.

>>Xem thêm: sữa rửa mặt không hóa chất

Một số loại mặt nạ giúp đẹp da và trẻ lâu

Mặt nạ sữa chua và mật ong

Sữa chua với các khoáng chất và sinh tố dồi dào, kết hợp với mật ong sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da của bạn, nuôi dưỡng và cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho da trông mịn màng và căng tràn sức sống mới.


Mặt nạ mật ong và sữa chua làm trắng da
Lấy sữa chua và mật ong trộn với nhau theo tỉ lệ 1: 1, sau đó thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng để các tinh chất có trong mặt nạ dễ dàng thấm sâu vào da, kích thích sự lưu thông. Để yên trong 15 phút và rửa sạch.

Thực hiện tuần 3 lần.

Mặt nạ lòng trắng trứng và mật ong

Không chỉ có tác dụng làm trắng và điều trị mụn, lòng trắng trứng khi kết hợp với mật ong còn có tác dụng làm trắng da, làm mờ các nếp nhăn do lão hóa.

2 lần mỗi tuần, trước khi đi ngủ bạn sử dụng lòng trắng trứng, đánh cho nổi bọt rồi trộn với 1 muỗng cà phê mật ong, thoa hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng trong 30 phút cho các chất dinh dưỡng trong mặt nạ được hấp thụ vào da. Sau đó, bạn rửa sạch mặt với nước ấm.

Lưu ý, nếu da nhờn bạn dùng lòng trắng trứng, còn da khô thì bạn phải sử dụng lòng đỏ nhé!

>>Xem thêm: sữa rửa mặt không kiềm

Thực phẩm bổ sung collagen cho da

Các loại thực phẩm màu đỏ

Trái cây và rau quả có màu đỏ được coi là nguồn lycopene phong phú, ngoài ra nó còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, tăng cường collagen và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Củ cải đường và ớt chuông đỏ là loại rau dễ dàng tìm thấy và có thể được sử dụng thường xuyên trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Thịt gà tây

Thịt gà tây giúp làm chậm quá trình biến đổi của collagen. Ở thịt gà tây có một loại protein gọi là carnosine, giúp làm chậm quá trình thay đổi của collagen, làm nó cứng hơn. Điều này giúp da trở nên dẻo dai và đàn hồi hơn.

Rau cải

Rau cải màu xanh đậm giúp hấp thụ collagen. Rau cải xanh, cải xoong, cải bắp, cải bó xôi,… và các loại rau có màu xanh đậm khác chứa rất nhiều chất chống oxy hóa Lutein. Chất này không những có tác dụng đẩy nhanh quá trình sản xuất mà còn giúp cơ thể điều tiết và hấp thu collagen tốt hơn.

Chúc các chị em luôn làm đẹp hiệu quả, an toàn và có được làn da, nhan sắc như mong muốn.

>>Xem thêm: sữa rửa mặt không khô da

medilas
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 271
Điểm : 2271
Like : 0
Tham gia : 04/11/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết