Vào bếp làm đùi gà nướng muối tôm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Vào bếp làm đùi gà nướng muối tôm

Bài gửi by tranvanthe14 on 2/11/2016, 07:56

Chắc hẳn nghe thấy tên gọi của món ăn bạn cảm thấy hơi lạ, có đôi nét giống với tên gọi của món đùi gà nướng xả ớt. Tuy nhiên, nếu ta thay thế ớt bằng một hương vị thơm ngon khác chẳng kém đó là muoi tom Tay Ninh. Sẽ mang đến cho bạn một cảm nhận khá mới lạ chưa từng thấy


Nguyên liệu để làm đùi gà nướng xả muối tôm
5 cái đùi gà
3 củ sả lớn, làm sạch sẽ
2 tép tỏi lớn
1 muỗng café muối tôm Tây Ninh tại Hà Nội
1 muỗng café đường
1 muỗng canh dầu thực vật
Quy trình làm đùi gà nướng xả muối tôm
Bước 1: Tỏi và sả thái nhỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ hoặc cho vào máy xay

Bước 2: Đùi gà, bạn rửa thật sạch sẽ rồi để ráo cho thật khô. Ướp cùng với muối tôm, dầu, sả, tỏi xay ở trên. Và trộn đều trong khoảng từ 1-2 giờ. Cho chúng hấp thụ hoàn toàn. Nếu bạn muốn ngon, để gia vị ướp trong 1 đêm cho vào tủ lạnh. Trước khi đem nướng ở bước 3

Bước 3: Cho đùi gà lên khay và nướng ở 200 độ. Nướng đều cho màu sắc của toàn bộ đùi gà chuyển sang màu nâu đỏ. Rồi đem tắt lửa.

Cuối cùng, món ăn đã sẵn sàng phục vụ cho bạn và mọi người. Ăn với súp nóng đặc biệt trong những ngày lạnh. Thì sẽ không còn gì tuyệt vời bằng. Món ăn hay được mọi người thưởng thức vào dịp giáng sinh. Để cho ra hương vị tuyệt vời nhất. Hy vọng, bạn sẽ có được những phút giây ngon miệng nhất với món đùi gà nướng xả muối tôm
Xem thêm: muối tôm Tây Ninh ngon

_________________
muối tôm chuẩn Tây Ninh  hướng dẫn làm muối ớt ngon  muối tôm Tây Ninh Hà Nội
avatar
tranvanthe14
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 150
Điểm : 1127
Like : 0
Tham gia : 16/06/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết