Bí quyết ngâm dượu hà thủ ô và những chú ý khi tiêu dùng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Bí quyết ngâm dượu hà thủ ô và những chú ý khi tiêu dùng

Bài gửi by thuytb9078 on 8/12/2017, 15:45

              Bí quyết ngâm dượu hà thủ ô và những chú ý khi tiêu dùng             


giả dụ bạn đang mua 1 loại dược liệu sở hữu khả năng làm cho đen tóc, trẻ da, nâng cao tuổi thọ thì hà thủ ô đỏ chính là trang bị dược chất mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. với rộng rãi bí quyết để vận dụng tác dụng của hà thủ ô trắng, thông dụng nhất vẫn là củ hà thủ ô đỏ ngâm dượu. ngoài ra, đây là loại dược chất “khó chiều”, nên bạn phải biết phương pháp ngâm dượu hà thủ ô đúng đắn, tránh biến dược chất thành…độc dược. https://www.linkedin.com/pulse/ph%C6%B0%C6%A1ng-ph%C3%A1p-ng%C3%A2m-r%C6%B0%E1%BB%A3u-c%E1%BB%A7-h%C3%A0-th%E1%BB%A7-%C3%B4-tr%E1%BA%AFng-t%E1%BB%91t-v%C3%A0-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-van-nam-vu/ Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

sở hữu hai loại chính là hà thủ ô và hà thủ ô. Về ngoài mặt chúng với hình dạng gần giống nhau, mỗi loại đều sở hữu 1 công dụng riêng. ngoài ra, hà thủ ô đỏ là vị đúng, được Trung Quốc, Nhật bản coi là vị chính thức. vì thế, trong bài viết hướng dẫn phương pháp ngâm dượu hà thủ ô đỏ kỳ này, chúng tôi sẽ dùng nguyên liệu là hà thủ ô trắng.
hà thủ ô trắng có vị chát, ngọt, đắng, tính tương đối ấm. ngoài công dụng làm cho đen tóc, hà thủ ô trắng còn sở hữu công dụng bổ máu, an thần, dưỡng can, ích thận, cố tinh, nhuận trường, chữa sốt rét.

hà thủ ô với thể chữa suy nhược thần kinh và những bệnh về tâm thần, bổ tim, giúp sinh huyết dịch, kích thích co bóp ruột, kích thích tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng, với tác dụng kiểu oestrogen và progesteron nhẹ. Nó cũng giúp nâng cao tiết sữa, chống co thắt phế truất quản, chống viêm. Nước nhan sắc hà thủ ô đỏ 1/100 sở hữu thể ức chế sự phát triển của trực khuẩn lao. Còn cồn hà thủ ô trắng sở hữu thể phòng xơ vữa động mạch, làm giảm cholesterol và triglycerid huyết thanh, ức chế tăng lipid máu.




tới bây giờ, hà thủ ô trắng còn được sử dụng ở phạm vi một vị thuốc nhân dân làm cho thuốc bổ, trị tâm thần suy nhược, những bệnh về tâm thần, ích huyết, khỏe gân cốt, sống lâu, làm cho đen râu tóc.

Đối với phụ nữ, hà thủ ô được sử dụng để chữa những bệnh sau khi sinh, những bệnh xích bạch đới. khi hà thủ ô chưa qua sao chế, mà để vậy tiêu dùng thời gian dài sẽ dễ dẫn tới viêm thận, bí tiểu. bởi thế, trong phương pháp ngâm dượu bằng hà thủ ô đỏ thì việc sơ chế hà thủ ô đỏ là khâu rất quan trọng.

Đối với hà thủ ô đỏ lúc mới được đào lên còn dính đất cát, phải đem đi rửa sạch. Để ráo nước rồi gọt vỏ, thái thành những lát mỏng, bỏ nơi phần lõi cứng bên trong. Để loại bỏ bớt vị chát và hot thì đem hà thủ ô đỏ ngâm trong nước vo gạo từ 1 nơi 2 ngày, thường xuyên thay nước vo gạo hai lần/ngày để tránh hiện tượng nước vo gạo lên men sở hữu thể làm cho hỏng hà thủ ô.​

Rang đỗ đen xanh lòng mang lửa nhỏ cho thơm. ko cần rang quá kỹ vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong đỗ đen.

Cho hà thủ ô đã qua sơ chế và đỏ đỗ đen xanh lòng đã rang vào bình ngâm (bình thủy tinh), đổ dượu vào rồi đậy kỹ nắp lại. Ngâm khoảng ba – sáu tháng là sở hữu thể dùng được.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: http://foodexkorea.com

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com
avatar
thuytb9078
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 220
Điểm : 1109
Like : 0
Tham gia : 26/10/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết